(024) 35120164

austronggroup@gmail.com

Introducing ULTIMA TEMPLOK – Energy Saving Ceilings - Learn More!

Kiến tạo bền vững gắn kết tương lai ™

Tin tức

Trần nhôm Austrong sử dụng công nghệ phát huy tối đa đặc tính

Ngày đăng: 01/06/2023 - 11:41

Lượt xem:   207

Size:

A-

A+

-+=

 Có thể nói, sản phẩm Trần nhôm & Lam chắn nắng của Công ty TNHH Austrong Việt Nam  là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà sản xuất, nhà thiết kế và chủ đầu tư. Theo tính toán của một số chủ đầu tư, việc sử Trần nhôm & Lam chắn nắng Austrong mang lại hiệu quả kinh tế cao, mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cao hơn việc sử dụng các loại trần treo thông thường, nhưng độ bền của công trình được lâu dài hơn, không mất chi phí và thời gian lau chùi, bảo dưỡng đồng thời tạo được dáng vẻ hiện đại.

Việc áp dụng vật liệu của công nghệ mới, kỹ thuật cao góp phần khẳng định giá trị, đẳng cấp của công trình, vẻ đẹp của Trần nhôm & Lam chắn nắng  Austrong hòa trộn với tài hoa, và kỹ năng thi công của bàn tay người thợ Việt Nam đã được thể hiện qua rất nhiều các công trình là điểm nhấn cho đô thị, như Tòa nhà viện dầu khí, Vincom City tower, Tòa nhà VTC Online, Tòa nhà Keangnam, Đại học luật Hà Nội, Hệ thống ngân hàng Martime Bank, Trường chuyên Hà Nội Amrterdam … góp phần hình thành một xu hướng sử dụng trần treo cho các công trình xây dựng mới tại Việt Nam.

 

Trần nhôm Austrong rất phù hợp cho việc hoàn thiện nội thất các công trình xây dựng tại Việt Nam, bởi các tính năng nổi trội như: Sản phẩm không bị bị cong vênh, co ngót, nứt nẻ trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam. sản phẩm có độ ổn định cao. Loại bỏ hoàn toàn yếu tố xâm thực của môi trường.

Chia sẻ mạng xã hội:

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

02435120164

Kích thước

Kích thước